อยากมีลูก

ตรวจทุกเดือนน้ำตาไหลทุกเดือน เมื่อไหร่หนูจะมานะลูก เป็นถุงน้ำในรังไข่ เคยแท้ง1ครั้งลูกหัวใจหยุดเต้น

อยากมีลูก
20 ตอบกลับ

อยากมีเหมือนกัน แต่งงานมา6 เดือนแล้วยังไม่ทีวี่แววเลย

สู้ๆๆค่ะ เราก็รอลุ้น ถ้าไม่มาก็เสียใจเหมือนกันค่ะ

ลองปรึกษาหมอคะหมอจะให้คำแนะนำดีๆและได้ยามากินคะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด 8 วันยังขึ้นไม่ชัดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

อยากมีเหมือนกันคะ แต่ท่อนำไข่อุดตัน😓

สู้ๆๆๆค่ะแห้วเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกเดือน

สู้ๆนะค่ะเราก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะ สู้ไปพร้อมๆกันนะคะ :))

ปจดขาดกี่วันแล้วค่ะ

5y ago

เครียดมากค่ะตอนนี้ไม่มีสักกระที กะว่าจะไปปรึกษาหมอเรื่องกินยากระตุ้นให้ไข่ตกค่ะ

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ