เคยแท้ง

ขูดมดลูกแล้ว จะมีลูกยากไหมคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ขูดมดลูกแล้วจะ ติดง่ายกว่า ไม่ขูดนะ จ้า แม่บ้านนี้ เคยท้องครั้งนึ่งแล้ว ทำงาน อยู่ไม่รู้ตัวเอง จนอีกวัน ปวดท้องมาก กว่าปกติ จนต้องลางาน อีกวัน รู้ว่าแท้ง ตกใจมาก ค่ะ กลัวด้วย แต่ตอนนั้นเด็ก เลยไปถามพี่สาว พี่สาวบอกว่าถ้าแท้ง หลุดออกครบ ไม่ต้องไปขูด แต่ถ้าออกไม่หมดต้องขูด จ้า หลังจากนั้นแม่ก็อยากมีน้องมาตลอดปล่อยมา 3 ปี กว่าไม่ติดเลย จ้า บำรุง มาตลอด จนหลังๆ พักมดลูก ดูแล้ตัวเองมากขึ้น หลังๆนี้ มา ติดเลยจ้า จากที่รอมานาน ตอนนี้ 5 เดือนแล้วจ้า แต่ถ้าแม่แท้งแล้วได้ขูดมดลูกแล้วมดลูกจะไม่หนาจ้า พักมดลูกสักพักระยะ แม่ ดูแล้ตัวเอง น่าจะติดง่ายมากจ้า แนะนำแม่หาช่วงทีไข่ตก 😊🥰

5y ago

จร้า

บ้านนี้ได้ขูดมดลูกค่ะ ติดได้มากค่ะ พึงเสียน้องเมื่อ 12/3/2562 ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง คิดว่าเป็นประจำเดือนเฉยๆค่ะ มา 1 วันแล้วหายไป 2 วัน วันที่เจ็บท้องมากเลยค่ะ นอนไม่ได้ทรมานสุดๆค่ะ ไปหาหมอ หมอพาไปซาว แต่น้องไม่อยู่แล้วค่ะ จึงได้ขูดมดลูกค่ะ แต่ตอนนี้ดีใจมากเลย น้องมาอยู่ด้วยได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ติดง่ายมากเลยค่ะ เพราะปรึกษาหมอว่าอยากมีน้องหมอไม่ให้กินยาคุมค่ะ แม่อย่าคิดอะไรมากน่ะค่ะ ทำใจให้สบายค่ะดูแลตัวเองดีๆค่ะ ☺ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังน่ะค่ะ

4y ago

หลังขูดเว้น1ปีก็มีลูกแล้วค่ะ เตรียมตัวโด๊ปทุกอย่า หมอแมะกินคลีนรอลูกเป็นปี

บ้านนี้เคยแท้งแล้วขูดมดลูกก็กินยาคุมมา10ปีอยู่ดีก็ท้องทั้งๆที่กินยาคุมอยู่ตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนแล้วค่ะ