ฉันท้องรึป่าวประจำเดือนไม่มาตามกำหนดหลายวันแล้วสามารถใช้ที่ตรวจครรภ์ได้ไหมคะ

ตรวจที่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นแค่ขีดเดียวแปลว่าไม่ท้อง ประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันที่19ก.ย.64ฉีดแอดตร้าซินิก้าไปวันที่22กันยายน64 อาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนเป็นวันที่13-15ต.ค.แล้ววันนี้วันที่17ก.ย.64แล้วประจำเดือนยังไม่มา จะท้องมีน้องไหมค่ะหรือเป็นเพราะฉีดวัคซีนแอตตร้าซินิก้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉันท้องรึป่าวประจำเดือนไม่มาตามกำหนดหลายวันแล้วสามารถใช้ที่ตรวจครรภ์ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ