อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ👼❤

ตรวจตั้งครรภ์แล้วขึ้น2ขีดที่มุมขวาแล้วท้องบ้างค่ะเมื่อก่อนที่ตรวจใม่ขึ้นแบบนี้ค้ะปดติ จะขึ้น1ขีดอย่างเดียวมาวันนี้ตรวจ2ขีดจางๆมุมขวา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น 2 ขีดก็มีโอกาสท้องค่ะ แต่ขึ้นตรงมุมนี่ไม่แน่ใจว่าเป็นแบบไหน ลงรูปไว้ด้วยจะได้ช่วยกันดูและให้คำแนะนำค่ะ