อยากขอความคิดเห็นค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์ครั้งแรก ขึ้น2ขีดเข้ม ก็ได้มีการไปฝากครรภ์ แต่ยังไม่เคยได้อัลตร้าซาวด์ หมอนัดซาวด์ตอน 12สัปดา ตอนนี้9สัปดาแล้ว วันนี้ลองตรวจการตั้งครรภ์อีกครั้ง ปรากฏว่าขึ้น2ขีด แต่ว่าจางมาก ไม่เข้มเหมือนเดิม แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เคยเป็นค่ะ บางทีที่ตรวจครรภ์อาจจะไม่ชัดค่ะ ไปตามหมอนัดก็พอค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวล