ขอถามคะแม่ๆ

ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางๆแบบนี้จะท้องไหมคะไม่มั่นใจคะ

ขอถามคะแม่ๆ
10 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะแต่ของเราตรวจแล้ว เห็นขีดเดียวแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยจะเดือนนึงแล้วอย่างนี้มีหวังไหมคะ

3y ago

กำลังตกอยู่ในปัญหานี้เลยค่ะบ้านนี้ ปจด.ก็ไม่มา จะสิ้นเดือนแล้ว พอลองตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

อ่านผลเกิน5นาทีรึป่าวเอ่ย ถ้าเกินก็น่าจะผลลวง ลองรออิกซักอาทิตย์ค่อยตรวจซ้ำนะคะ

3y ago

อาทิตย์หน้าลองใหม่ค่ะ

ตรวจซ้ำอีกไม่ขึ้นคะจะเป็รเพราะที่ตรวจรึเปล่าวไม่แน่ใจคะ

ท้องค่ะ ขึ้นเหมือนของเราเลย จางๆมากๆ ตอนนี้6วีคค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รอสัก1อาทิตค่อยตรวจไหม่ดิ

แต่นี่ตรวจทีไรก็ขึ้น2ขีด

อีก 2-3 ลองตรวจใหม่นะคะ

ท้องคะ

ท้องค่ะ

3y ago

ท้องไช่ไหมคะพอดีมันจางเลยไม่มั่นใจคะท้องก่อนมันเข้มกว่านี้มากเลยนะคะ