แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆ เจ็บเต้านม ปวดร้าวหลังรวมไปถึงส่วนล่างทั้งหมดค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ
2 ตอบกลับ

อาการปวดท้องปกติค่ะ ท้องอ่อนมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งจ้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ อยากชัวร์แนะนำให้ตรวจเลือด