ตรวจตอนเย็นค่ะ และอาเจียนเอาเรื่องเลยค่ะ

ตรวจตอนเย็นค่ะ และยังไม่ได้ตรวจซ้ำเลยค่ะ

ตรวจตอนเย็นค่ะ และอาเจียนเอาเรื่องเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกตอนเย็น แต่เพื่อความชัวร์เลยตรวจตอนเช้าอีกที ชัดเจนเลย ตอนบ่ายเลยรีบไปฝากท้องค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก้อขึ้นจ้า บ้านนี้ 3 ท้องไม่เคยตรวจตอนเช้า หรือฉี่เเรกตอนตื่นนอนเลยคะ ยินดีด้วยจ้า 😊

ยินดีด้วยจร้า...รีบฝากนะคะ...โฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโต

ขีดที่2คือชัดมากกก ไม่ต้องครวจซ้ำแล้วคะ ไปฝากท้องได้เลย

ท้องชัวค่ะแม่ ไม่ต้องตรวจใหม่ ยินดีด้วยนะคะ

แดงแจ๋ขนาดนั่นไม่ต้องตรวจซ้ำก้อได้มั้งคะ

ชัดแบบนี้ไม่ต้องซ้ำแล้วละคะท้องชัวร์

ทางนี้ก็เหมือนกันค่ะแพ้หนักมาก

ชัดเจนแล้วค่ะแม่..ยินดีด้วยจ้า❤

ตรวจเมื่อวานตอนเช้าค่ะ