2 ขีดจาง ท้องไหมค่ะ

ตรวจตอนเย็นก็ขึ้นแบบนี้ ตรวจตอนเช้าก็ขึ้นแบบเดิมค่ะ ท้องไหมค่ะ แฟนยากมีลูกมาก ตอนนี้ประจำเดือนขาด 3 วันแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ขีดจาง ท้องไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

จางยังไงก็ท้องคร้าาาแต่เอาความชัวร์แม่ไปตรวจที่รพ.อีกทีนะคะถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ได้เลยคะ ยินดีล่วงหน้านะคะ

ของเราจางกว่า ☺️ หมอซาวด์หน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้วจ้า อีกเดือนรอลุ้นตัวและหัวใจค่ะ

ขึ้นขีดจางๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่า ยินดีด้วยนะคะแม่

2y ago

รอดูอีกซักอาทิตย์นึงละตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ เราตรวจไวเพราะรู้สึกแปลกๆกินเยอะกว่าปกติ ละแฟนก็คลื่นไส้ทุกเช้าเลย เราเลยลองตรวจดู

เอาชัวร์รอสัก3วันนะคะแล้วตรวจอีกที ถึงตอนนั้นขีดน่าจะเข้มกว่านี้

ของเราจางกว่านี้ ท้องค่ะ ถ้าให้ชัวร์แนะนำไปตรวจเลือดนะคะ

รออีกอาทิตย์2อาทิตย์ค่อยตรวจอีกค่ะ ฮอโมนอาจจะยังไม่ชัด

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รออีกประมาณ5วันค่อยตรวจใหม่คะฉี่แรกนะคะ

ท้องจ้า ของเราจางแบบเป็นเงาเลยค้า

2y ago

ของเราเห็นด้วยตาเลยค่ะ แต่มันจาง

จางแค่ไหนก็ท้องน้าา😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ