เริ่มชัดขึ้นแล้วค่ะ

ตรวจดูอีกรอบ เริ่มขึ้นขีดชัดแล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ บางวันก้ตรวจเจอจางๆ บางวันก้ตรวจเจอแบบจางมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อันแรกตรวจเจอขีดจาง วันที่ 28/08/66 อันที่2 ตรวจเจอขีดชัดหน่อย ล่าสุด วันนี้ 30/08/66 อัพเดตไปเรื่อยๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกกะปริดกะปรอย คัดเต้าบ้างไม่คัดบ้าง ค่ะ

เริ่มชัดขึ้นแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะ ตรวจขึ้นแบบจางๆ มีอาการเจ็บคัดเต้านมเหมือนกันค่ะ

1y ago

พอตรวจดูตอนเช้า ขึ้นขีดเดียวค่ะ