แม่บ้านไหนสองขีดจางๆบ้างค่ะ

ตรวจดูสองขีดจางๆท้องไหมค่ะ เเต่ประจำเดือนก็มาปกตินะค่ะ. ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่น่าท้องแล้วนะคะ

แนะนำว่าไปตรวจกับหมอจะแน่ใจกว่าคะ

จางก็ท้องคะแต่มีประจำเดือนหรอคะ

บ้านนี้ก็จางค่ะแต่ตอนนี้35วีคแล้ว

5y ago

อันนี้ถ้าเหงจิงๆก็จางมากๆค่ะแต่ตอนที่ถ่ายมานี่ทิ้งไว้หลายวันค่ะ พอดีรอตรวจอีกครั้งสรุปขึ้นชัดมาเลย

ท้องค่ะ