แนะนำการตรวจดาวน์ซินโดมหน่อยค่ะ

ตรวจดาวน์แบบไหนชัวร์ที่สุดค่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ

2y ago

หมอแจ้งว่า 99% เป็นการคาดการณ์ความเสี่ยง แต่ถ้าชัวร์ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจนิฟแล้วความเสี่ยงต่ำเลยตัดสินใจไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ ตอนนี้ 30+2wแล้ว