ตรวจเดาวน์

ตรวจดาวน์แบบเจาะเลืด หมอบอกความเสี่ยง 1:130 ถือว่าเยอะมั้ยคะ หมอนัดตรวจน้ำคร่ำ ตอนนี้เครียดจัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าเสี่ยงสูงค่ะ แต่แม่ๆหลายท่านเจาะน้ำคล่ำเช็คอีกรอบสรุปว่าผลปกติก็เยอะนะคะ แม่อย่าเครียดเกินไปนะคะส่งผลกับน้องค่ะ ขอให้แม่ได้รับผลตรวจว่าปกติน้า

2y ago

มันอดคิดไม่ได้ อยากมีลูกมากๆ แต่จะทำใจสบายๆไว้ ขอบคุณนะคะ