สอบถามหน่อยค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาลรัฐผล100%ไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ขั้นแรกเจาะเลือดค่ะ ความแม่นยำอยู่ที่ 70-80% ถ้าผลออกมาเสี่ยงต่ำก็ไม่ค้องเจาะน้ำคร่ำ ถ้าเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำความแม่นยำ 100% ทราบเพศด้วย

1y ago

ถ้าเสี่ยงต่ำก็น่าจะปกติดีค่ะ แต่ถ้าแม่ยังกังวลแนะนำตรวจแบบ NIPT ค่ะ เป็นการเจาะเลือดตรวจโครโมโซมความแม่นยำ 99% แต่จะมีค่าใช้จ่ายสูงหน่อยแล้วแต่แลปและจำนวนคู่ที่เราอยากทรายค่ะราคาคร่าวๆประมาน 6000-15000