ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดรมหมอเอาอ้ะไรไปตรวจค่ะ แล้วจ่ะได้ซาวมั้ยค่ะจ่ะรุ้เพศลูกเลยมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คัดกรองโครโมโซมด้วยวิธีการเจาะเลือดไปตรวจจ้า ส่วนการซาวน์สามารถดูเรื่องดาวน์ซินโดรมได้จากต้นคอ แต่ไม่แม่นยำเท่ากับผลเลือดค่ะ ถ้าได้รับการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมด้วยวิธีตรวจเลือด จะสามารถรู้เพศลูกได้ด้วยค่ะ ส่วนการซาวน์เพื่อดูเพศจะเห็นชัดในช่วง 16 วีคเป็นต้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้รอไปฟังผลเลือดค่ะ

เลือดค่ะของเราไม่ได้ซาว

3y ago

ไม่ได้ซาวเหมือนกันค่ะแต่หมอใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังให้ค้ะ