ยาบำรุงครรภ์สามารถกินเลยโดยไม่กินข้าวได้ไหม

ตรวจดาวซินโดรม เจาะเลือดต้องงดอาหารไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าพวกยาบำรุง ส่วนมากทานหลังอาหาร เพราะบางตัว ระคายเคืองกระเพาะอาหารได้ ถ้ามี ยาบำรุง 2-3 ตัว ให้กระจายการทาน เช่น 1 ตัวหลังอาหารเช้า อีกตัวหลังอาหารเที่ยง อีกตัวหลังอาหารเย็น เพื่อเป็นการทานยาบำรุงเป็นกิจลักษณะ จะได้ไม่ลืมค่ะ ส่วนตรวจดาว ไม่ต้องงดอาหารนะคะ

ตรวจดาวน์ซินโดรมไม่ต้องงดอาหารค่ะ บ้านนี้พึ่งไปตรวจมา หมดนัดบ่าย บ้านนี้ไปเช้า พยาบาลเลยให้ไปกินข้าวก่อนแล้วค่อยกลับมาตรวจ 🤣😅

ยาบำรุงครรภ์กินตอนท้องว่างเห็นผลสุดค่ะ แต่ต้องกินข้าวด้วยนะคะระวังเป็นกะเพาะค่ะส่วนตรวจดาวมไม่จำเป็นต้องงดค่ะ

ยาบำรุงครรภ์แนะนำทานตามฉลากนะคะแม่ ของบ้านนี้จะกินหลังอาหาร ส่วนเจาะเลือดดาวน์ไม่ต้องงดน้ำและอาหารค่ะ

ไม่ได้งดนะค่ะก็เหมือนเจาะเลือดปกติเพียงแต่เเขนจะเขียวตรงที่เจาะ6-7วันอ่ะ #ส่วนตัวเขียว55

แนะนำกินขนมลองท้องค่ะ ถ้าจะกินยา ตรวจดาวหน้าจะไม่ได้งดอาหาร

3mo ago

ยินดีงับ💕

บ้านนี้หมอนัดเจาะดาว แต่ไม่ได้แจ้งงดอาหารจ้า

3mo ago

แต่ถ้าไม่ซาวด์วานนี้ก็ซาวด์คลินิกทุกรอบอยู่แล้วจ้า

ตรวจดาวน์ไม่ต้องงดอาหารค่ะ

ไม่งดค่ะ เราไปตรวจมาแล้ว