อยากทราบคะขอบคุณคะ

ตรวจดาวซินโดมคุนหมอตรวจยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคร่ำค่ะ แต่ในกรณีที่คนในครอบครัวมีประวัติ หรือแม่เคยท้องแล้วน้องเป็นดาวน์ อันนี้ต้องเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ

ตรวจคัดกรองโดยการเจาะเลือดค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงก็เจาะน้ำคร่ำต่อ