ตรวจคัดกรองเบาหวานไม่ผ่าน!!!

ตรวจคัดกรองเบาหวานรอบแรกไม่ผ่าน หมอนัดตรวจรอบ2วันเสาร์นี้ แม่ๆมีวิธีกินอย่างไรให้ผ่านบ้างไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

หาผลไม้ลดหวานทานดูมั้ยค่ั. เช่นพวกแก้วมังกรอะค่ะ

ลดคาร์โบฯจากทุกแหล่ง + ออกกำลังวันละ 20-30 นาทีค่ะ

ทานน้ำใบเตยต้มแบบไม่ใส่น้ำตาลเลยใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ดื่มแทนน้ำเลยค่ะ

ต้มน้ำใบเตยทานคะแม่ บ้านนี้ก็ผ่านรอบ2คะ

ลดหวานคะแม่ ช่วยได้คะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

สู้ๆค่ะ😍😍

กินอาหารจืดๆค่ะ ลดแป้ง น้ำตาล ของมันๆ อดทนเอาถ้ากลัวหมอดุ 😁