ตรวจเบาหวานเเล้วไม่ผ่าน ขอคำเเนะนำหน่อยจร้า

ตรวจคัดกรอง เบาหวานไม่ผ่าน ต้องไปตรวจอีกครั้ง ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีเทคนิคควบคุมอาหารเร่งด่วนยังไงบ้าง ใน4วันก่อนตรวจ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่าน นัดกลืนน้ำตาลใหม่ 100 กรัม ใช้วิธีคุมอาหารเคร่งครัดมาก คือ ไม่กินข้าวขาวเลย กินข้าวไรซ์เบอรี่ ไม่กินของทอด ของมัน เน้นกับข้าวพวกต้มๆ นึ่งๆ สุกี้ เกาเหลา ไม่กินอาหารประเภทเส้นเลย งดของหวาน อาหารรสหวาน ทุกชนิด ดื่มน้ำเยอะๆ เพิ่งไปตรวจซ้ำมาเมื่อวาน น้ำตาลลดเลยค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ✌🏻