คัดกรองดาน์ว

ตรวจคักกรองดาน์วมีความเสี่ยง 1 ใน280 ควรเจาะน้ำคร่ำหรือไม่คะ ลังเลจัง สอบถามผู้รู้หน่อย อายุคุณแม่ 27ปี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ผลออกมาเสี่ยงสูงใช่ไหมค่ะ เจาะดูก็ดีนะคะ

ควรเจาะค่ะแม่ เจ็บจริงแต่ควรเจาะนะคะ