กังวลมากค่ะ

ตรวจคลื่นหัวใจแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 13+2

2 ตอบกลับ

ถ้าใช้เครื่องฟังเสียงเป็นปกติที่จะไม่ได้ยินคะ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ บ้านนี้ฟังตอน15วีคคือแทบไม่ได้ยินเลยคะ หมอบอกน้องยังตัวเล็กอยู่ เดี๋ยวเขาโตกว่านี้ก็ได้ยิน พอฟังตอน19วีคก็ได้ยินชัดคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำไปซาวน์ดูนะคะ

อยู่กับคุณหมอสอบถามคุณหมอสิค่ะ คำตอบชัดเจนจะได้ไม่ต้องมาคิดมาก อยากรู้อะไรถามคุณหมอดีที่สุดค่ะ