พาลูกไปตรวจหูครั้งที่2

ตรวจครั้งแรกตอนแรกเกิดไม่ผ่าน พรุ่งนี้ครบ1เดือนต้องไปตรวจครั้งที่2 อยากรู้ว่าตรวจอะไรบ้าง แล้วต้องเตรียมเอกสารของลูกและแม่อะไรไปบ้าง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่าา

2 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูไปคับ ตามหมอนัด งดน้ำด้วยนะคับ

เราเอาสมุดชมพูไปกับใบนัดไป งดนมตามหมอแจ้งค่ะ

2y ago

ไปตามนัดก่อนแม่ น่าจะไม่ต้องงดอะไร เราเขานัดตอนลูก 2 เดือน ให้งดเพราะตอนตรวจจะให้เอาเข้าเต้าน้องจะนิ่งค่ะ