ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวคะ

ตรวจครั้งแรกตอนเช้าขึ้นสองขีด(ตรวจครั้งแรกลืมถ่ายค่ะ) ตรวจครั้งที่2หลังจากครั้งแรก1อาทิตย์ขึ้นแบบจางๆแปลว่าท้องรึป่าวคะ??? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องรึป่าวคะ
2 ตอบกลับ

ท้องคะ ของเราก็ตรวจจางแบบนี้ปรากฎว่าท้องได้เดือนกว่าแล้วคะ😊

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ