คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆ พอตรวจครั้งที่2ขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนขาด 13วันแล้วค่ะ มีอาการ อยากกินของเปรี้ยว ปวดหน่วงๆท้องน้อย อ่อนเพลีย คลื่นไส้ เวียนหัว แบบนี้สรุปว่าท้องทั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ท้องอ่อนจะตรวจขึ้นจาง ๆ แต่ท้องค่ะแม่

1y ago

เราตรวจยุร พรัฐ อาจจะช้าหน่อย