ขอปรึกษาหน่อยมีแม่ๆท่านใดเป็นบ้างคะ

ตรวจครรภ์ไม่ขึ้น2ขีดค่ะขึ้นแค่ขีดเดียว แต่ปจด.ขาด1เดือนกว่าๆแล้วค่ะรู้สึกเจ็บหัวนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปจด. ขาด 1 วัน หรือสัปดาห์ หรือเดือนคะ

3y ago

แต่เราเป็นคนอ้วนด้วยเดี๋ยวรอสักหน่อยก่อนก็ได้ค่ะขอบคุณค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ