ตรวจครรภ์เจอกันตอนไหนคะคุณแม่ๆ

ตรวจครรภ์อันตราซาวด์เจอน้องกันกี่วีคหรอคะ เมื่อวานไปซาวคุณหมอบอกยังไม่เจอ (5w+1)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปมาวันนี้ อายุครรภ์ 5วีค1วัน เจอแต่ถุงเล็กมากเลยค่ะ แค่ 0.23 cm คุณหมอบอกว่าให้โอกาสน้องโตอีกหน่อย ซัก 2 สัปดาห์ค่อยไปใหม่ เคยท้องนอกมดลูกแล้วตัดปีกไป เมื่อ 5 พ.ค 65 ไปเพื่อตรวจว่าน้องอยู่ในมดลูกปกติมั้ย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ รอลุ้นไปด้วยกัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เคยท้องเป็นไข่ปลาอุดค่ะเจอแต่ถุงเพราะยังเล็กอยู่เกือบแท้งแล้วด้วยเมื่อวันมีเลือดออก #สุ้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้เจอตอน 6w4d หมอซาวด์หน้าท้องไม่เจอเลยเปลี่ยนมาซาวด์ช่องคลอดเจอน้องตัวเล็กมาก ได้แต่ฟังเสียงหัวใจเต้นปกติคะ

8 วีคขึ้นไป จะชัดเจนค่ะ หัวใจของลูกเต้นแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ 🙏🏻