สงสัยว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมแต่มีปวดท้องหน่วงๆ

ตรวจครรภ์วันที่14ขึ้นสองขีดชัดมากแต่มาวันที่19มีเลือดออกมาจากช่องคลอดมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือนแต่พอตรวจก็ขึ้นจางๆสองขีดอยากทราบว่าเป็นอาการเลือดล้างหน้าเด็กไหมใครรู้ช่วยตอบทีค่ะกลัวไปหมดขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอค่ะ อาจเป็นอาการแท้งคุกคามนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ