ขอคำแนะนำคะ🙏

ตรวจครรภ์ละขึ้น2ขีดแสดงว่าท้องใช่ไหมคะ ผ่านมาอีกอาทิตย์ มีเลือดออกมาเป้นลิ่มและมีสีแดงเข้ม นี่มันคืออาการอะไรคะ เกิดอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

2 ขีดท้องค่ะ มีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะ