สงใส่ค่ะ ตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจครรภ์ตั่งแต่วันที่ 21ตุลาคม ขึ้นสองขีดจางแบบในรูป สามอันเลย ตรวจวันที่ 1 ขึ้นขีดเดียว อาการตอนนี้ตึงท้องน้อยปวดหลังมาก นอนเยอะมากๆ มึนหัวบางเวลา สรุปท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดตะสองเดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สงใส่ค่ะ ตั้งครรภ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เหนจางๆน่าจะท้องนะแม่ลองไปตรวจที่ รพ.เลยค่ะแน่นอนกว่ากันเยอะ