ตรวจครรภ์ลูก

ตรวจครรภ์ตอนเย็นได้ผลดีไหมค่ะ😅😅

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจตอนใหนก็ขึ้นคะ แม่บ้านนี้ตรวจตอนห้าโมงเย็นขึ้นสองขีดเข้ม พอหกโมงเย็นไปตรวจเพื่อความแน่ใจที่คลินิคอีกรอบ ก็ขึ้นสองขีดเข้มเหมือนกันคะ

แนะนำให้ตรวจปัสสาวะแรก ตอนเช้านะคะ