แบบนี้ตั้งครรภ์หรือไม่

ตรวจครรภ์ครั้งแรกขึ้นสองขีดจางๆ พอตรวจอีกสัปดาห์หนึ่ง ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนขาด3วัน มีอาการคลื่นไส้ ปวดหลัง ปวดหัว สิวขึ้น มีโอกาสตั้งครรภ์ไม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

รอขาด 7-14 วัน ตรวจใหม่ค่ะ

1w ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ