ตรวจพบ2ขีด คุณหมอบอกไม่ท้อง

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่ท้อง ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ สรุปท้องหรือไม่ท้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอเมื่อกี้ให้หมอดูหมอบอกไม่ท้อง

2y ago

ไม่ค่ะ สรุปท้องค่ะ

ขอหมอตรวจเลือดดูค่ะ

2y ago

ไม่ตรวจค่ะตอนนั้น กลับมาบ้านตื่นเช้าเทสขึ้น