ปัญหาน้ำคร่ำน้อย

ตรวจครรภ์ #น้ำคร่ำน้อย กลุ้มใจมากเลยค่ะ อายุครรภ์30week ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แก้ไม่ยากค่ะ ดื่มน้ำวันละ3ลิตรช่วยได้เลยค่ะ ค่อยๆดื่มนะคะอย่าทีเดียวเดี๋ยวจุกเกินไป

1y ago

ขอบคุณมากคะ กำลังกลุ้มใจเลยค่ะ กลัวกระทบลูก

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตรช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ