ผิดหวังอีกแล้ว?

ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว​ แห้วอีกแล้ววว​ ตอนนี้เลิกคิดละ​ เค้าอยากมาเมื่อไหร่ก็คงจะมาเองแหล่ะเนอะ?

ผิดหวังอีกแล้ว?
4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แห้วค่ะตรวจเมื่อเช้า เดือนหน้าน้องยังไม่มาจะไปตรวจหาสาเหตุเกิดจากอะไรจะได้รักษาถูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จิงค่ะ ตอนนี้จะพยายามไม่คิดแล้ว

5y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะ​ ลุ้นไปด้วยกันนี่แหล่ะว่าจะมาช้าหรือเร็ว❤️

สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

5y ago

คร้า

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️