ตั้งครรภ์รึป่าว

ตรวจขึ้นสองขีดหลายอันมากค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจับหน้าท้องก็ไม่มีก้อนอะไรเลยค่ะแต่คัดหน้าอก เจ็บหน้าอกนอกจากนั้นก็มีอาการปวดท้องนิดนิดค่ะจนบางทีก็คิดว่าหรือว่าตัวเองไม่ได้ท้องยังไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดตอนนี้ก็ประมาณหกสัปดาห์กับห้าวันหรือว่าปกติคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์รึป่าว
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ น้องพึ่งจะเป็นตัวอ่อนค่ะ เดือนที่ 3 แหละค่ะ ท้องถึงจะเริ่มนูน อย่าพยายกดท้องเพื่อคลำหานะคะ เดี๋ยวน้องไม่สบายเอาได้ ยินดีด้วยนะคะ ✌️✌️

3y ago

อ้อ ขอบคุณมากนะค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด7วันขึ้น2ขีดรีบไปหาหมอ หมอตรวจซ้ำสรุปท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม