ท้องเเรก เเอบกังวล

ตรวจขึ้นสองขีด เเต่ไม่มีอาการคลื่นไส้ เเต่มึนหัวเล็กน้อย ลงวันตามแอพได้5w4dวันเเล้ว สามารถไปฝากครรภ์ได้ยังคะ แม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ กลัวท้องลมมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรก เเอบกังวล
2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ

ฝากได้เลยค่ะแม่