ไม่เเน่ใจประจำเดือนหรือล้างหน้าเด็ก

ตรวจขึ้นจางๆลุ้นมากค่ะเเต่วันนี้เหมือนเมนมาเเต่เป็นก้อนๆค่ะหรือไม่ได้ท้องคะ

ไม่เเน่ใจประจำเดือนหรือล้างหน้าเด็ก
2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กจริงๆแล้วไม่มีค่ะ ขึ้นขีดจางๆก็ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ขีดจางแบบนี้เลย ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมา ยกเว้นตอนที่จะคลอดน้องค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ