ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

ของเราก้อม่เจอเหมือนกันคะ หมอก้อบอกแบบนี้เลยค่ะไม่ท้องมดลูกหรือไม่ก้อเด็กยังเล็ก เลยนัดอีกทีเดือนหน้า สรุปเจอทั้งถุงทั้งน้องเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ บางทีไข่ตกช้า เดียวก้อเจอน้องค่ะ รออีกสักหน่อยนะคะ ของเราตอนเเรกกลัวท้องนอกมดลูกมาก ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องหรือเลือดออกก้อไม่ต้องกังวลนะคะ