ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาล่าสุด22ม.ค ตรวจเจอ2ขีดวันที่27ก.พ ไปหาหมอวันที่1แร้วหมออัลตราซาวผ่านหน้าท้องบอกไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ ไปคลีนิคก็ไม่เจอค่ะ พอวันที่มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอที่คลีนิคหมอซาวผ่านหน้าท้องใหม่ก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตรวจฉี่ใหม่ก็ขึ้น2ขีด หมอบอก ไม่ ท้องนอกมดลูก ก็แท้งคุกคาม. ซาว3ครั้งแล้วก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แบบนี้มีโอกาสจะท้องนอกมดลูกไหมค่ะ. หมอนัดไปวันที่23อีก