ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นท้องได้ 1 เดือน ตอนนั้นตกใจมาก แต่หมอนัดตรวจอีกครั้งหลังจากครบ2เดือนค่ะ ถ้าไม่เจอหมอแจ้งว่าอาจจะท้องลมค่ะ แต่สุดท้ายหมอลองเปิดเสียงฟังเสียงหัวใจน้อง ปรากฎว่าได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ หมอแจ้งว่าน้องอาจจะตัวเล็กมาก และผนังท้องเราหนาเลยมองไม่เห็นน้องค่ะ