ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

1.อายุครรภ์ยังน้อยยุค่ะ แม่ 2.ต้องชาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะถึงจะเห็น ส่วนตัวบ้านนี้ไปฝากตอน 5week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ของน้องค่ะแต่หมอจะ ซาวด์ดูว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมหรือไม่ด้วยนะคะ ...แม่ มาเจอน้องอีกทีตอน 6weekค่ะ รอบนี้ก็ยังซาวด์ผ่านช่องคลอดยุนะคะ ประมาณ 10week หมอถึงจะซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ☺️