ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

คุณแม่อย่ากังวลมากนะค่ะ บ้านนี้ เจอตอน 8 W เจอถุงตั้งครรถ์ คุณหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ไปซาวด์อีกรอบ รอบนี้เจอตัวอ่อน กว่าจะเจอก็ปาไป 10 W เครียดมากจะส่งผลให้แท้งได้นะคะ

เราเคยเป็นซาว์หน้าท้องตอนท้องอ่อนๆไม่พบถุงตั้งครรภ์ แต่ถ้าตรวจแบบใช้ที่สอดเข้าไปในช่องคลอดจะเห็นถุงตั้งครรภ์แบบเล็กมากๆ รออีกสักนิดนะค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก

เหมือนกันเรยค่ะ ท้องแรก ไปซาวครั้งแรกประมาณ3-4Wประจำเดือนเพิ่งขาดแค่7วันเองตอนไปซาว ตอนนี้หมอนัดใหม่ รอไปอีกค่ะ แต่เราไม่มีอาการเลือดออกอะไรเลย เจ้บท้องก็ไม่มี

5y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะไม่มีเลือดออกรึเจ็บท้อง ไปซาวตอนประจำเดือนขาด14วัน แต่คุณหมอบอกว่าท้องได้7สัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง5w1d ซาวหน้าท้องยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ ตรวจช่องคลอดก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เเล้วมีเลือออกทางช่องคลอดด้วยค่ะ กังวนมากค่ะ

2y ago

มีเลือดออกเหมือนกัน ยังไม่เห็นอะไรเลย

บ้านนี้ซาว5วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ เกือบ7วีคเจอแค่ถุงอย่างเดียวไม่เจอตัวน้อง พอ8+3ค่อยเจอหัวใจน้องเต้น ใจเย็นๆนะคะแม่ แนะนำให้ซาวด์8วีคไปค่ะ

หนูกำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยคะ หมอบอกตั้งครรภ์ได้7w แต่ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์คะ คุณหมอนัดอีกสองสัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ค่ะจิตตกมากเลยค่ะ

1y ago

แล้วเจอมั่ยคะ

บ้านนี้2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะวันนี้ไปฝากครรภ์และอัลตราซาวด์มาไม่พบถุงตั้งครรภ์แอบกลัวอยู่เหมิอนกันค่ะเครียดมาก #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ตอนนี้กี่สัปดาห์คะ ถ้าครรภ์อ่อนๆต้องซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ทางหน้าท้องยังไม่เห็นแน่นอนจ้าเพราะยังเล็กมากค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ

2y ago

ของเราขนาดหมดซาวทางช่องคลอดก็ยังไม่เจอเรยค่ะ 5สัปดาแร้ว

อายุครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะ ซาวหน้าท้องจะยีงไม่เจอ เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจพบ2ขีดชัดเเจ๋ว ถ้า นับจากประจำเดือนขาดได้8สัปดา เเต่ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ก็กังวนเหมือนกันค่ะ