ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดแต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่ามี2กรณี คือ 1.อายุครรภ์ยังอ่อน 2.ท้องนอกมดลูก #คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกกังวลมากค่ะ

ท้องไม่พบถุงตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง9วีค6วันซาวไม่เจอตัวเด็กและถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ#เครียดมากซาวหน้าท้องก้อไม่เจอในช่องคลอดก้อไม่เจอ

2y ago

มีเลือดออกมั้ยคะ ก่อนหน้าที่จะรู้ว่าหลุดไป

ท้องแรกค่ะ ซาวด์หน้าท้องก็แล้วสอดก็แล้ว ก็ไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอเลยลองนัดซาวด์ใหม่ดู ตอนนี้กังวลมากค้ะ

เราก็เป็นคะ ท้อง2แล้วคั ท้องแรกก็แท้งตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w ซาวด์ไม่เจอถุงไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน แอบกลัว😢

ของเราประมาณ1-2เดือน ซาวหน้าท้องก็ไม่เจอคะ คุณหมอเลยตรวจผ่านช่องคลอดแทน เจอน้องคะ ท้องแรกเหมือนกัน

ของเราตรวจทางช่องคลอดค่ะ ตรวจผ่านหน้าท้องไม่เจอ เพราะท้องยังอ่อน 7สัปดาห์ อีก3วัน รพ.รัฐค่ะ

บ้านนี้ทีแรกก็ตรวจไม่เจอค่ะ ตอน5w หมอเลยซาวด์ช่องคลอด เลยเจอน้องค่ะ .แอบตกใจเหมือนกันทีแรก

เคยเป็นค่ะซาวน์ไม่เจอ คุณหมอบอกให้โอกาสน้องก่อนค่ะ พออีก 1 อาทิตย์ไปซาวน์ใหม่ก็เจอค่ะ

บ้านนี้ท้องที่แล้วเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ของเรามีเลือดออกด้วย สุดท้ายน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

แม่ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์คะสำหรับตัวเองตัวแรกไปขึ้น 2 ขีด ซาวด์เจอถุงครรภ์ตอน 4 สัปดาห์ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยคะ ซาวครั้งแรกก็ไม่เจออะไรเลยในมดลูก หมอนัด7วีค เจอถุงเจอน้องคะ