อยากจะทราบว่าท้องไหมคะแบบนี้

ตรวจขึ้น2ขีดวันที่27เเล้วมาตรวจวันที่29ตอนเช้าขึ้น1ขีดคือท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากจะทราบว่าท้องไหมคะแบบนี้
4 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ขึ้นขีดจางคือท้อง หรือถ้าอยากแน่ใจ สักอาทิตย์นึงเช้าๆตรวจใหม่ ขึ้นเข้มค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะที่เนะนำ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้คั

ไปคลีนิกเลยค่ะ ตรวจเลือดหาการตั้ง ครรภ์ 300฿ ไม่เกิน 400฿ ชัวร์กว่าค่ะ

12mo ago

ไม่เป็นไรค่ะ ตรวจแค่เราก่อน ตอนไปฝากครรภ์ค่อยพาแฟนไปค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ปจดขาด8วันแล้วยังไม่กล้าตรวจอีก

สรุปท้องมั้ยคะ