ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์🥹

ตรวจขึ้น2ขีดประจำเดือนขาด9วัน ไปซาวหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ยังอ่อนมากๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ🥹🥹🥹

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์🥹
38 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน9สัปดาห์เลย ถ้าไม่ตรวจตอนนี้นอนคงไม่อยู่แล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ ตรวจอาจยังไม่เจอ รออีกหน่อยค่อยไปตรวจอีกทีนะคะ

คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ​ ขอให้ทั้งคุณแม่และน้องแข็งแรงๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

แม่พยายามอย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวถ้าน้องได้สัก10วีคก็น่าจะเจอค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ อีก2อาทิตย์ขอให้เจอน้อง☺️❤️

รอ7สัปดาห์คะ ลุ้นๆๆๆ จะได้ยินหัวใจถ้ามีการท้องเกิดขึ้น

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ทางนี้ก็ไม่เจอค่ะ รอแน่ชัดคือไปตอน6 week เจอถุงค่ะ 9 week.เจอตัว

หากอายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากค่ะตอนนี้🥹

กี่วีคแล้วคะ เรา7วีคถึงเห็นหัวใจค่ะเต้นตุ้บๆ 0.5 cm เอง

อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน9วีคเลย

ของเราก็ยังไม่ค่ะ พึ่งมาเห็นตอนสัปดาห์ที่7-8ค่ะ

1y ago

หมอนัดอีก2อาทิตย์ขอให้เจอค่ะ