ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์🥹

ตรวจขึ้น2ขีดประจำเดือนขาด9วัน ไปซาวหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ยังอ่อนมากๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ🥹🥹🥹

ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์🥹
38 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้เจอตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

1y ago

คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ🥹☺️

อยากซาวด์แต่ไม่รู้ต้องบอกหมอยังไงอ่ะค่ะ

อย่าคิดมากนะคะแม่เราเจอน้อง9สัปดาห์เลยคะ

1y ago

หมอนัดอีก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน11 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰

ต้องช่วงเดือน2เดือนคะถึงจะซาวเจอคะ

1y ago

ใช่มั้ยคะรออีก2สัปดาห์หมอนัดไปอีกค่ะ

บ้านนี้10สัปดาห์ถึงจะเห็นน้องค่ะ

ขอให้เจอน้องเร็วๆๆค่ะ

วิญญาณ🙅