ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2 ขีด . อายุครรภ์น่าจะประมาน6 สัปดาห์ ไปหาหมอ หมอซาวให้ทางหน้าท้องแล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จิตตกเลยค่ะ มีแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

36 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ที่ รพ.เหรอคะ ปกติถ้าอายุครรภ์น้อยกว่า 12 weeks. จะซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ทำไมคุณหมอเลือกซาวด์หน้าท้อง