ตรวจก่อนคลอด

ตรวจก่อนถึงกำหนดคลอดว่ามดลูกเปิดกี่เซนต์แล้วอีกกี่วันแม่ๆถึงมีอาการเจ็บท้องคลอดคะ รอตรวจอยู่คะตื่นเต้นมากกก

1 ตอบกลับ

ของเราฝากท้องคลินิคตรวจช่วง38วีคเปิด1เซนเจ็บท้องหน่วงๆแต่น้ำไม่เดินหมอคลินิคนัดตรวจอีกตอน39วีคเปิด2เซนกว่าหมอส่งตัวนอนโรงพยาบาลเลยคะ