ตั้งครรภ์6สัปดาห์ค่ะ พ่อเป็นเลือดจางเล็กน้อยแม่ไม่เป็น

ตรวจก่อนตั้งครรภ์ แต่พอตั้งครรภ์ไม่ได้บอกหมอที่ไปตรวจครรภ์มา ต้องแจ้งหมอใช่ไหมคะ แล้วลูกมีโอกาสเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามปกติเดี๋ยวพอถึงเกณฑ์คุณหมอก็จะจับตรวจเลือดค่ะ ถ้าตรวจแล้วพบว่าผลเลือดทางคุณแม่ไม่ติดปัญหาอะไรก็สบายใจได้ค่ะ