ตรวจการตั้งครรภ์

ตรวจก่อน ประจำเดือน มา 5 วัน

ตรวจการตั้งครรภ์
9 ตอบกลับ

เอาแบบประจำเดือนขาดดีกว่าจ้า ดูจากในรูปแล้วเห็น 1 ขีดนะคะไม่ท้องค่ะ

4y ago

อาจจะไวไปจ้า

แม่ถ้าตั้งครรถ์ตรวจหลังไข่ตกกึ่วันถึงจะเจอ2ขีดคะ

4y ago

ถ้าแบบใจร้อนมากก็แบบ ที่ตรวจของ frist response ในวัตสัน เริ่มตรวจได้ที่ hcg 10 น่าจะหลังได้สัก10วัน

แม่ใช้ที่ตรวจแบบ10miuหราค่ะ..ถึงตรวจเจอไว

4y ago

เป็นรอบเดือนที่มาตรงทุกเดือน ล่าสุด 24 กพ คาดว่าไข่ตก 8 มีค ก็มาตรวจวันที่ 15 มี ค ขึ้นเลยคะ แต่จางๆ

ถ้าขีดเดียวไม่ท้องนะคะแม่

4y ago

จ้าตรวจก่อนเฉยๆ แต่ตอนนี้ ได้8 wksแล้วจ้า

ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

4y ago

จ้า รอ ปจด หมดตรวจใหม่ ขึ้นสองขีดแช้วจ้า

ยังไม่ท้องนะค่ะ

4y ago

ถ้าขีดเดียวไม่ท้อง แต่อันนี้ตรวจตอนนั้น ก่อน มี ปจด แต่พอขาด ตรวจก็เลยขึ้นสองขีดจ้า

ตรวจไวไปป่าวคะ

4y ago

ตรวจได้นะแม่ ปจด มาตรงทุกเดือน และคาดวันตกไข่ได้

ไม่ท้องค่ะ

ไม่ท้องนะคะ

4y ago

จ้า ตรวจก่อนเฉยๆ ตอนนี้ได้ 11 วีคแล้วจ้า